Axit Photphoric H3PO4

Mô tả chung


Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn Sản phẩm Thay thế Xanh hơn, tuân thủ một hoặc nhiều trong 12 Nguyên tắc Hóa học Xanh hơn. Sản phẩm này đã được nâng cao về hiệu quả sử dụng năng lượng. Tìm chi tiết tại đây.
Trong dung dịch nước, axit photphoric hoạt động như một axit bazơ. Axit triprotic có ba nguyên tử hydro có thể ion hóa, chúng bị mất liên tiếp.

Ứng dụng

Axit photphoric (85% trọng lượng trong H2O) có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng, chẳng hạn như: một phương tiện để ức chế ăn mòn trên thép nhẹ một chất hoạt hóa trong việc điều chế than hoạt tính nâng cao hiệu suất điện hóa cho các thiết bị năng lượng trong sự phát triển của màng polyme cho tế bào nhiên liệu dựa trên màng trao đổi proton

Về mặt công nghiệp, axit photphoric có thể được sử dụng trong phân bón, chất tẩy rửa, dược phẩm, chất làm mềm nước.

Axit photphoric đã được sử dụng như một dung dịch axit để điều chỉnh độ pH của môi trường lên men trong một quy trình lên men axeton-butanol-etanol (ABE) của đường trong lò phản ứng sinh học.

Ghi chú khác
Axit photphoric đậm đặc là xấp xỉ. 85% H3PO4 (nước).

Axit photphoric 85% Mô tả

Axit photphoric ở dạng lỏng hoặc tinh thể hình thoi không màu, trong suốt và có màu xirô; Axit photphoric không mùi và có vị rất chua; điểm nóng chảy của nó là 42,35 ° C và khi đun nóng đến 300 ° C, axit photphoric sẽ trở thành axit photphoric meta; mật độ tương đối của nó là 1,834 g / cm3; axit photphoric dễ dàng hòa tan trong nước và phân giải trong etanol; Axit photphoric có thể gây kích ứng da người để gây ra bệnh phlogosis và phá hủy các vấn đề của cơ thể con người; Axit photphoric cho thấy tính ăn mòn khi được nung nóng trong các bình gốm; Axit photphoric có tính hút nước.

Ứng dụng axit photphoric  

Axit photphoric có thể được sử dụng để sản xuất nhiều loại Phốt phát, chất lỏng xử lý điện phân hoặc chất lỏng xử lý hóa học, vữa chịu lửa với axit photphoric và chất kết dính vô cơ. Axit photphoric cũng được sử dụng làm chất xúc tác, chất làm khô và chất tẩy rửa. Trong công nghiệp sơn phủ axit photphoric được dùng làm lớp phủ chống rỉ cho kim loại; Là một chất điều chỉnh độ axit và chất dinh dưỡng cho men thực phẩm, axit photphoric có thể được áp dụng cho hương vị, thực phẩm đóng hộp và đồ uống nhẹ cũng như được sử dụng trong nhà máy nấu rượu như một nguồn dinh dưỡng cho nấm men để ngăn chặn sự sinh sản của vi khuẩn vô dụng.

Axit photphoric 

Axit photphoric 85% trong ứng dụng thực phẩm

Axit photphoric 85%

Là một nhà cung cấp chuyên nghiệp các thành phần thực phẩm, hóa chất và vv . Chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm, có thể đáp ứng nhu cầu sản phẩm  đa dạng của khách hàng với mức giá tốt nhất ! với chất lượng tốt nhất ! Cung cấp Dịch vụ tốt nhất !

Axit photphoric 85% Dịch vụ chúng tôi cung cấp:

1. trước khi giao hàng, mẫu miễn phí (không bao gồm giao hàng) để kiểm tra
2. Đóng gói theo yêu cầu của bạn, có hình ảnh trước khi giao hàng
3. Hình ảnh hàng hóa trước và sau khi xếp hàng vào container
4. Vận chuyển nhanh bằng hãng tàu uy tín
5. Dịch vụ tốt nhất sau khi giao hàng với email

Vietnam Like

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *