Đá bọt núi lửa

Đá bọt núi lửa là một loại đá núi lửa phun trào, được tạo ra khi dung nham có hàm lượng nước và khí rất cao được thải ra từ một ngọn núi lửa. Khi bọt khí thoát ra, dung nham trở nên nổi bọt. Khi dung nham này nguội đi và cứng lại, kết quả là một vật liệu đá rất nhẹ chứa đầy bọt khí nhỏ. Thông thường nó có màu sáng, cho thấy đây là một loại đá núi lửa có hàm lượng silica cao và ít chất sắt và magiê, một loại thường được phân loại là rhyolite.

Nó có trọng lượng cực kỳ nhẹ nhưng đủ mạnh để được sử dụng làm chất mài mòn. Nó được sử dụng trong tất cả mọi thứ, từ các sản phẩm nha khoa, đến bột cọ rửa, hệ thống lọc nước, bê tông, vữa, đất bầu và nhiều hơn nữa! Hầu hết chúng ta sẽ không sử dụng đá bọt cho các mục đích công nghiệp .

Đá bọt được khai thác thông qua các phương pháp khai thác và khai thác lộ thiên. Khai thác và phương pháp xử lý khác nhau, tùy thuộc vào việc sử dụng cuối cùng. Nó có thể được cắt thành khối hoặc nghiền nát.

Đá bọt núi lửa được sử dụng để làm vật liệu xây dựng nhẹ như khối bê tông và bê tông. Phần còn lại của đá bọt được sử dụng trong mài mòn (để chăm sóc cá nhân, chất tẩy rửa công nghiệp, tẩy cao su, quần jean ném đá, v.v.) chất hấp thụ (đất trồng cây, rác thải vật nuôi, v.v.), và kiến ​​trúc (cách nhiệt, lợp mái, cảnh quan, v.v.)

Hiện nay chúng tôi đã nhập khẩu và bán đá bọt với nhiều kích cỡ có xuất sứ Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu vui lòng Liên Hệ để nhận bảng báo giá mới nhất

Kho Tại: Thôn Hạ – Xã Dương Hà – Huyện Gia Lâm – Hà Nội
Hotline : 09 120 120 68

Vietnam Like

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *