Đá bọt pumice Turkey 3 – 5 cm

Đá bọt là một loại đá núi lửa xốp được sử dụng trong dệt may, xây dựng, mỹ phẩm và nông nghiệp. Chúng tôi có các kích thước thay đổi và các loại khác nhau cho các lĩnh vực khác nhau. Đối với bất kỳ loại nào, chúng tôi sẽ vui lòng hỗ trợ bạn Đá bọt có nguồn gốc Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng và bán ĐÁ PUMICE

NGÀNH DỆT MAY
Một trong những công dụng quan trọng nhất của đá bọt đối với nước ta là ngành dệt may. Trong lĩnh vực này, đá bọt, được sử dụng rộng rãi trong quá trình tẩy trắng được gọi là denim. Với quy trình mở màu denim này, chất tẩy trắng và làm mềm vải được cung cấp. Chúng tôi có thể cung cấp cho lĩnh vực dệt may.
NGÀNH XÂY DỰNG
1. Khối xây dựng
2. Khối rỗng
3. Vữa liên kết
4. Cát trát
5. Lớp láng cát
6. Lớp đệm
NGÀNH NÔNG NGHIỆP
Đá bọt có độ xốp 85% đất cung cấp độ thoáng khí làm cho đất tơi xốp hơn. đá bọt trong các khu nông nghiệp, vườn cây ăn quả, nhà kính được sử dụng trong cỏ. Chỉ riêng sự hiện diện của nhà máy nghiền và sàng lọc để có được kích thước hạt mong muốn là rất quan trọng. Kết quả từ đá bọt được làm giàu là thành công.
CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT
Là chất vận chuyển cho các hóa chất nông nghiệp và công nghiệp diêm tiêu, để ngăn ngừa sự kết tụ của phân bón làm bột chống dính như bánh đánh bóng trong kem đánh răng và bụi trong nhiều lĩnh vực của vật liệu hấp thụ được sử dụng như một chất phụ gia trong công nghiệp tẩy rửa và tẩy rửa. Ngoài ra, một loại sơn đặc biệt, sơn cách âm, cách nhiệt, sơn phủ tường nhám, sơn giao thông, dùng làm phụ gia trong sơn chống trượt.
CÁC NGÀNH KHÁC
Mỏ đá bọt, chế biến đồ trang sức, kim loại, thủy tinh mài mòn và ngành công nghiệp nhựa, ống truyền hình, làm chất tẩy rửa chính xác trong sản xuất đường dẫn mạch và chip làm chất phụ gia trong sản xuất loại lốp chống trơn trượt, trong việc kiểm soát băng trong nhựa đường đường, trang trí và cách nhiệt, được sử dụng trong sản xuất vật liệu tiêu đề nhẹ.
Ngoài ra, vật liệu gốm chịu lửa có trong sản xuất vật liệu tráng men trong sản xuất thạch cao tiêu âm nhẹ được sử dụng làm vật liệu hấp thụ trong lĩnh vực công nghệ sinh học. Trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như công nghệ xử lý nước cũng được biết đến là sự tiếp nối của công việc.
Đóng gói & Giao hàng
Chi tiết đóng gói: BAO 40 LÍT , ~ 20KG / bao, 1 CÔNG 1.400 bao
TURCOMER có các KÍCH THƯỚC MÚT khác nhau và quan tâm đến các kích thước mới:
Bạn luôn được chào đón đến với các mỏ đang hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn hết mình!

Vietnam Like

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *