Đá bọt pumice Turkey 4 – 8 mm

Giống như đá trân châu, Đá bọt pumice Turkey 4 – 8 mm thực chất là đá núi lửa. Vì nó được tạo ra từ đá núi lửa, sỏi đá có trọng lượng nhẹ và thậm chí sẽ trôi nổi trong nước. Khi đá núi lửa hình thành bong bóng với sự hiện diện của khí núi lửa, cuối cùng nó nguội đi để tạo thành vật liệu cần thiết cho sỏi đá bọt.

Đá bọt pumice Turkey 4 – 8 mm là bọt được hình thành từ dung nham . Nó có một mạng lưới các lỗ hổng phức tạp tạo ra cấu trúc xốp 70% và hấp thụ độ ẩm tốt. Cấu trúc xốp của đá bọt mang lại cho nó một số phẩm chất độc đáo làm cho nó hữu ích cho việc làm vườn. Nó có mật độ khối thấp và nổi trung tính có nghĩa là nó sẽ không chìm xuống đáy đất hoặc nổi lên trên cùng. Pumice hạng nhẹ làm vườn là vô cơ nên nó không có mùi và sẽ không bị phân hủy, phân hủy, thu nhỏ, nén hoặc thối. Thêm vào đất vườn, nó sẽ cải thiện đất làm cho nó xốp hơn và cải thiện sục khí và thoát nước trong khi duy trì trọng lượng đất giảm.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÁ BỌT

Trong vườn, sỏi đá có thể được sử dụng làm lớp phủ mặt đất để đạt được một số lợi ích. Về cơ bản, nó có thể được sử dụng như lớp phủ. Vì được tạo ra từ đá núi lửa xốp, sỏi đá có khả năng bẫy và giữ độ ẩm độc đáo, không giống như các lớp phủ đá khác.

Nếu bạn chọn sử dụng sỏi đá bọt làm mùn, điều quan trọng cần lưu ý là ban đầu sẽ mất nhiều thời gian hơn để nước thấm qua sỏi để thực sự vào đất. Để đảm bảo rằng cây của bạn nhận đủ nước, bạn nên tưới nước lâu gấp đôi cho đến khi sỏi đá lắng xuống. Sau khi nó lắng xuống, khả năng giữ ẩm của đá bọt giúp cho cây của bạn tiếp cận với nước trong một thời gian dài hơn. Ngoài ra, đá bọt có thể hấp thụ nhiều nhiệt từ mặt trời có thể khiến đất bị khô quá nhanh.

Vietnam Like

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *