Đá lông vũ trắng Thổ Nhĩ Kỳ

Đá lông vũ loại đá lửa hình thành như một khối nham thạch nóng chảy của núi lửa đang nguội đi và cứng lại – rất xốp. Khi các khối của nó có trong hệ thống lọc của bạn, nó cung cấp rất nhiều tiện ích cho vi khuẩn có lợi xâm chiếm và phát triển. Đó là những gì mà đá lông vũ làm để lọc nước thật tuyệt vời.

Nghiên cứu đã tìm thấy Đá lông vũ có thể giúp làm sạch nước – để uống, và trong ngành công nghiệp khí đốt vỉa than.

Các nhà nghiên cứu đã thử nghiệm thành công công nghệ lọc Đá lông vũ với khí vỉa than liên quan đến nước từ một số lưu vực vỉa than và hy vọng hệ thống này sẽ hoạt động thương mại trong ngành trong năm nay.

Nồng độ muối natri là vấn đề chính về chất lượng nước gây khó khăn cho ngành công nghiệp khí vỉa than, và ngoài các nhà máy khử mặn rất tốn kém, cho đến nay, có rất ít giải pháp cho vấn đề này.

Bộ lọc đá núi lửa đã cung cấp cho ngành công nghiệp một giải pháp tự nhiên và hiệu quả về chi phí; một trong đó cũng có tiềm năng để cải thiện chất lượng nước uống đô thị ở vùng mặn.

Nham thạch được tạo ra bởi các khoáng chất tự nhiên có lợi khác nhau, nó có thể hòa tan hàng tá các nguyên tố vi lượng và chính khác có lợi cho sức khỏe cơ thể con người. 

Đá nham thạch có thể xử lý nước thải đô thị, nước môi trường trong hồ và sông, nước thải công nghiệp hữu cơ, nước thải sinh hoạt bị ô nhiễm, nguồn nước ô nhiễm nhẹ, lọc dầu, vv Nó cũng có thể được sử dụng làm phương tiện lọc nước để thay thế cát thạch anh, kích hoạt carbon, anthracite, vv đồng thời nó cũng có thể xử lý sâu cho nước đuôi được xử lý bằng xử lý thứ cấp bằng nhà máy xử lý nước thải. Nước được xử lý bằng bóng khoáng núi lửa có thể được tái sử dụng sau khi đạt tiêu chuẩn nước.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA ĐÁ LÔNG VŨ: 

1: Nước hoạt động: 

Đá nham thạch có thể hoạt động các ion nước (chủ yếu là làm tăng hàm lượng ion oxy) và có thể phóng ra một chút tia và tia hồng ngoại tốt cho con người và cũng tốt cho cá. Trong khi đó, đá nham thạch có chức năng khử trùng quá, nó có thể kiểm soát bệnh hiệu quả trong bể cá. 

2: Chất lượng nước ổn định: 

I: Giá trị pH ổn định, nó có thể tự động điều chỉnh nước quá axit hoặc quá kiềm thành nước trung tính. 

II: Hàm lượng khoáng ổn định, đá nham thạch giải phóng các nguyên tố khoáng và hấp thụ tạp chất của nước. Nó có thể điều chỉnh chức năng giải phóng và hấp thụ tự động theo chất lượng nước. 

3: Hấp phụ, 

Đá nham thạch có độ xốp, diện tích bề mặt lớn, có thể hấp thụ các vi khuẩn có hại và các ion kim loại có chứa như crôm, asen, v.v. và cũng hấp thụ clo dư trong nước. 

4: Thu hút màu sắc và các công cụ chơi: 

Màu sắc của đá nham thạch là tự nhiên, nó có chức năng thu hút màu sắc đối với một số loài cá cảnh như cá Koi, cá cảnh, Lohan, cá ngựa đỏ, cá vẹt, cá rồng đỏ, cichlids, v.v. Trong khi đó, đá nham thạch là công cụ chơi của chúng.

5: Thúc đẩy quá trình trao đổi chất :

Đá nham thạch giải phóng các nguyên tố vi lượng có thể cải thiện sự trao đổi chất của tế bào người và tế bào vô cực, trong khi đó nó có thể loại bỏ halogen có hại, làm sạch bụi bẩn trong tế bào. Núi lửa cũng có thể tăng tổng hợp protein, tăng cường khả năng miễn dịch. 

Thông tin sản phẩm:

Tên Gọi : Đá Nham thạch, Đá lông vũ , Đá bọt pumice , Đá bọt trồng lan, Đá bọt núi lửa……

Xuất xứ………………………….Thổ Nhĩ Kỳ

Kích Cỡ………………………….2-4 Cm

Kích Cỡ………………………….3-5 Cm

Đóng gói theo bao (20-23 kg) Hoặc túi 1-2 , 3 -5, 5-10 kg

Hiện nay chúng tôi đã nhập khẩu và bán đá bọt với nhiều kích cỡ có xuất sứ Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu vui lòng Liên Hệ để nhận bảng báo giá mới nhất

Kho Tại: Thôn Hạ – Xã Dương Hà – Huyện Gia Lâm – Hà Nội
Hotline : 09 120 120 68

Vietnam Like

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *