Đá nham thạch loại to

Đá nham thạch còn được gọi là đá bọt hoặc đá LÔNG VŨ. là một loại đá phun trào núi lửa có tính axit nhẹ, xốp với thành phần tương đương với rhyolite. Đá bọt ở đây là một dung nham xốp dày đặc được hình thành bằng cách làm tan chảy magma nóng chảy với các vụ phun trào núi lửa, và thể tích lỗ rỗng của nó chiếm hơn 50% thể tích đá. 

Bề mặt của đá bọt thô ráp, mật độ khối của các hạt là 450kg / m3, mật độ khối khoảng 250kg / m3, độ xốp của đá bọt tự nhiên là 71,8-81% và độ hấp thụ nước là 50-60%. Nó được đặt tên bởi vì nó có nhiều lỗ chân lông, trọng lượng nhẹ và mật độ lớn dưới 1 g / cm3. Nó được đặc trưng bởi trọng lượng nhẹ, cường độ cao, kháng axit và kiềm, chống ăn mòn, không ô nhiễm, không phóng xạ, vv…

Kích thước khác nhau của đá nham thạch trắng

1-2cm, 2-4 cm, 3-5cm 5-8cm 10-20cm

Ứng dụng của đá nham thạch trắng

Pumice có thể được sử dụng rộng rãi không chỉ trong xây dựng, làm vườn, công nghiệp dệt may, nhà máy may mặc, quần áo và nhà máy giặt denim, rửa và tẩy trắng, nhuộm và hoàn thiện cây, mà còn để chăm sóc da và bảo vệ chân. Nó có hiệu quả có thể loại bỏ da dư. Tầng sừng.

 Nhiều doanh nghiệp đá bọt trong nước phát triển và chế biến hàng loạt sản phẩm đá bọt. Các sản phẩm chủ yếu được làm từ nguyên liệu tự nhiên “đá núi lửa”, sản phẩm xanh tự nhiên nguyên chất 100%, nguyên liệu tốt và giá cả thuận lợi, đảm bảo chất lượng, thông số kỹ thuật đầy đủ và giao hàng kịp thời.

Thông tin sản phẩm:

Tên Gọi : Đá Nham thạch, Đá lông vũ , Đá bọt pumice , Đá bọt trồng lan, Đá bọt núi lửa……

Xuất xứ………………………….Thổ Nhĩ Kỳ

Kích Cỡ………………………….2-4 Cm

Kích Cỡ………………………….3-5 Cm

Đóng gói theo bao (20-23 kg) Hoặc túi 1-2 , 3 -5, 5-10 kg

Hiện nay chúng tôi đã nhập khẩu và bán đá bọt với nhiều kích cỡ có xuất sứ Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu vui lòng Liên Hệ để nhận bảng báo giá mới nhất

Kho Tại: Thôn Hạ – Xã Dương Hà – Huyện Gia Lâm – Hà Nội
Hotline : 09 120 120 68

Vietnam Like

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *